glasscompany

เว็บไซต์เกี่ยวกับความสดใสน่ารักของสาวๆ

นากินีจะสวยอะไรขนาดนั้น!! คลอเดีย คิม หรือ นากินี จากเรื่อง Fantastic Beasts 2

นากินี ตัวละครลับ  ที่ทางภาพยนตร์ปล่อยออกมาเซอร์ไพรส์ จากเรื่อง ” Fantastic Beasts : The Crime of Grindelwald ” หรือชื่อไทย “สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

ที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them จากปลายปากกาของนักเขียนชื่อดัง เจ. เค. โรว์ลิง ผู้เขียน Harry Potte

คลอเดีย คิม หรือ นากินี จาก Fantastic Beasts 2

และเซอร์ไพรส์ที่ทางภาพยนตร์ปล่อยออกมานั่นคือ ตัวละครลับ ” นากินี “ งูข้างกายและฮอร์ครักซ์ของพ่อมดร้ายลอร์ดโวลเดอมอร์ รับบทโดยสาวสวย คลอเดีย คิม (Claudia Kim) นักแสดง และนางแบบชาวเกาหลีใต้ ที่หลายคนลงมติแล้วว่า เป็นงูสาวที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ วันนี้ผมจะพาไปทำความรู้จัก กับแม่งูสาวสวยคนนี้กันครับ

คลอเดีย คิม (Claudia Kim) หรือ คิม ซู ฮยอน (Kim Soo-hyun) เกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ.2528 (อายุ 34 ปี) ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา ด้านรัฐศาสตร์ระหว่างประเทศ ปัจจุบัน ซูฮยอนอยู่ภายใต้สังกัด Culture Depot (เกาหลีใต้) และ United Talent Agency (สหรัฐอเมริกา)

ซูฮยอน เริ่มก้าวสู่วงการบันเทิงจากการประกวด “China-Korea Elite Supermodel Contest” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศเกาหลีใต้ และด้วยความสวย และหุ่นที่ดีของ ซูฮยอนก็สามารถได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวดนี้ ทำให้เธอได้มีโอกาสในการถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น และโฆษณาต่าง ๆ

นากินี

และในปี 2006 ซูฮยอนก็มีผลงานการแสดงซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกคือ “Queen of the Game หรือ เกมแค้น เดิมพันรัก” โดยแสดงในบท ปาร์คจูวอน นักแสดงสมทบ ซึ่งหลังจากซีรีส์ออนแอร์เธอก็ได้รับความสนใจ และได้รับรางวัล New Star Award จากเวที SBS Drama Awards อีกต่างหาก

นากินี

ต่อมา ซูฮยอนก็มีผลงานมากมาย ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณา ซีรีส์ หนัง ฯลฯ จนกระทั่งในปี 2014 เธอก็ได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่างเรื่อง  “The Avengers: Age of Ultron” ซึ่งทำให้ซูฮยอนเป็นที่รู้จักทั่วโลก

นากินี

นอกจากนี้ ซูฮยอนก็ได้มีผลงานซีรีส์ต่างประเทศอีกหลาย ๆ เรื่อง ได้แก่ Marco Polo โดย Netflix, The Equals และ The Dark Tower และยังได้รับเลือกให้เป็น Celebrity Face ของแบรนด์ Bobbi Brown ซึ่งถือได่ว่าเป็นชาวเอเชียคนแรกที่ได้รับเลือกอีกด้วย… สวยอลังการมากก!!!

นากินี

ผลงานที่ผ่านมา

  1. Queen of the Game (2006)
  2. Fugitive Plan B (2010)
  3. Romance Town (2011)
  4. Brain (2011)
  5. Standby (2012)
  6. 7th Grade Civil Servant (2013)
  7. Marco Polo (2014-2016)
  8. Avengers: Age of Ultron (2015)
  9. Equals (2015)
  10. Monster (2016)
  11. The Dark Tower (2017)
  12. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก :

IG:@claudiashkim

Twitter:@WarnerBrosThai

ต้องอ่านบทความเพิ่มเติม คลิกที่นี้ : https://glasscompany-columbus.com



ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *